Cơ hội để tiến

Grow

Sometimes our obstacles are the biggest opportunities to grow

Cuối năm thường tính lại sổ một năm qua, có những khó khăn không biết có gọi là quá lớn hay không, mà đến giờ vẫn chưa vượt qua được, vẫn chưa giải quyết xong.

Mình thường không biết người khác nghĩ sao, riêng mình thì thấy, nhờ những việc này mới biết sức mình thế nào. Đôi lúc tưởng mình qua được, nhưng thực tế trả lời! Nhưng nhờ vậy quyết tâm hơn, học hỏi thêm để những ngày tới có thể giải quyết xong.

Những ngày cuối năm tuy bận rộn nhưng lại là cái đà để tiến hơn khi nghĩ rằng năm mới sẽ có nhiều thay đổi cho đời mình. Nếu mọi cái cứ trôi làng nhàng, thì mình vẫn cho rằng mình đủ sức bình an với mọi cảnh đời, mà không biết vì mọi thứ đang trôi qua nhẹ nhàng. Nhờ những trở ngại chưa qua được, mới có đà tiến cho chính mình.

Xin cho mình nói thêm nha, trở ngại cũng hơi quá sức chút đỉnh thôi, để mình tập vượt qua, chứ gặp Thái sơn thì cũng phải suy nghĩ lại đó!

Cả nhóm cùng cười, trong cuộc sống ai cũng gắng nỗ lực để vươn lên cho qua những kỳ thi khi đang học, và những kỳ thi đời khi đã bước vào đời.

 


< Trở về mục lục

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *